Doanh số Galaxy S7 tăng 2,5 lần so với Galaxy S6 trong ngày mở bán

VOV.VN - Với nhiều cải tiến ấn tượng so với tiền nhiệm, bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ khách hàng.

Galaxy S7 và S7 edge tiếp tục sở hữu thiết kế hấp dẫn với vỏ kim loại kết hợp kính như tiền nhiệm, nhưng sản phẩm có hình dạng nhỏ gọn và thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng đạt chứng nhận IP68, máy ảnh tốt hơn và một số cải tiến trong lĩnh vực phần mềm cũng như tối ưu hóa khả năng làm việc của máy.

doanh so galaxy s7 tang 2,5 lan so voi galaxy s6 trong ngay mo ban hinh 0
Khách hàng hứng khởi khi mua được Galaxy S7 và S7 edge trong ngày 11/3 ở Hà Lan

Báo cáo nhanh từ Samsung Hà Lan nói rằng, hãng đã nhận được lượng đơn đặt hàng trước dành cho bộ đôi Galaxy S7 cao gấp 2,5 lần so với tiền nhiệm Galaxy trước đó. Hay đơn giản là nhu cầu người dùng cao hơn gấp 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Trong số hai thành viên mới, Galaxy S7 edge được quan tâm nhiều nhất khi 61% khách hàng chọn sản phẩm thay vì Galaxy S7. Samsung Hà Lan nói rằng, trong ngày mở bán đầu tiên đã có rất nhiều khách hàng háo hứng xếp hàng chờ mua máy, thậm chí có những người đã đứng xếp hàng từ 2 giờ sáng tại cửa hàng T-Mobile ở Lijnbaan, Rotterdam.

Được biết, 11/3 là ngày Galaxy S7 và S7 edge được bán ra trên toàn cầu, tuy nhiên một số khách hàng đặt trước đã may mắn nhận được sản phẩm sớm, đó là lý do vì sao một số khách hàng đã khoe sản phẩm trên các diễn đàn trực tuyến cũng như trang mạng xã hội. Giá khởi điểm dành cho Galaxy S7 là 649 USD, trong khi Galaxy S7 edge là 749 USD./.
Phương Thu/VOV.VN Theo Phone Arena

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds