Dự đoán nhu cầu iPhone quý này sẽ tăng mạnh?

VOV.VN -Theo một khảo sát về ngành ĐTDĐ của ngân hàng đầu tư Phố Wall – Morgan Stanley, quý hiện tại, nhu cầu thị trường đủ để tiêu thụ tới 53 triệu iPhone.

morgan stanley: nhu cau iphone quy nay tang manh  hinh 1

UBS dự đoán 53,9 triệu iPhone được bán hết trong quý hiện tại. 

Dự báo này phù hợp với báo cáo của UBS công bố hồi tháng 7, nói rằng 53,9 triệu iPhone sẽ được bán hết trong quý kết thúc của năm 2015.

Nếu Apple bán được 53 triệu iPhone trong quý này, đây sẽ là quý có doanh số iPhone tốt thứ 3 từ trước đến giờ của Apple, tăng 35% so cùng kỳ năm ngoái từ mức 39,3 triệu đơn vị bán ra trong giai đoạn tháng 9 đến tháng 12/2014. Quý trước, Apple cũng ghi nhận mức doanh số tăng 35% so với cùng kỳ năm 2014.

Quý này là một quý quan trọng với Apple, bởi trong quý ghi nhận sự xuất hiện của 2 mẫu iPhone 6s mới. Năm ngoái, Apple đã tăng kích thước màn hình từ 4 inch lên 4,7 inch (iPhone 5s), bên cạnh đó là sự hiện diện của iPhone 6 Plus với kích thước của một phablet (5,5 inch). Năm nay, với màn hình cảm ứng lực Force Touch, hứa hẹn sức hấp dẫn mới với bộ đôi 6s mới này.

Trong khi đó, Katy Huberty, nhà phân tích chuyên nghiên cứu về Apple của Morgan Stanley, dự đoán sẽ có 49 triệu iPhone được bán ra trong quý này./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x