Facebook mang tính năng live video streaming tới người dùng iPhone

VOV.VN -Tính năng streaming video của mạng xã hội chỉ độc quyền dành cho người nổi tiếng. Điều này giờ đã thay đổi.

Ảnh chụp màn hình tính năng mới.

Tháng 8/2015, Facebook đã ra ứng dụng tương tự Periscope tập trung vào tính năng streaming (truyền trực tiếp) video. Nhưng cho đến giờ, tính năng này của mạng xã hội chỉ độc quyền dành cho người nổi tiếng.

Điều này giờ đã thay đổi. Kể từ ngày hôm nay, tính năng streaming video đã được phát hành tới mọi người dùng iPhone (trước hết tại Mỹ), và sẽ mở rộng ra thị trường quốc tế trong các tuần tiếp theo. Tính năng này cũng sẽ đến với ứng dụng Android của Facebook sớm.

Bánex biết bạn có tính năng mới này bởi một biểu tượng mới sẽ cho bạn biết điều đó trong hộp Update Status (trạng thái cập nhật). Và biểu tượng Live Video đó sẽ là nơi để bạn click nhẹ vào trước khi mọi thứ bắt đầu. Bạn có thể add một mô tả ngắn, và chọn người nào đó để chia sẻ.

Trong lúc bạn đang lên sóng bạn sẽ nhìn thấy một số người xem trực tiếp, tên của họ cũn như các dòng bình luận theo thời gian thực. Khi bạn kết thúc phiên tường thuật trực tiếp, băng ghi hình sẽ có trên dòng thời gian Timeline như bất cứ clip video nào bạn upload lên bằng tay. Tất nhiên, bạn có thể xoá nó nếu muốn.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bom đạn chùm với diện sát thương khủng khiếp
VOV.VN - Bom đạn chùm có diện sát thương rộng. Các quả bom con có thể nổ vào thời điểm rất lâu sau xung đột quân sự, khiến nhiều dân thường tiếp tục tử vong.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600