Facebook Messenger trên Android đã cho phép gửi/nhận SMS

VOV.VN - Với nỗ lực lôi kéo người dùng bỏ công cụ SMS truyền thống, Facebook đã tích hợp chức năng SMS vào ngay trong ứng dụng Messenger của mình.

Hiện tại Messenger chỉ giới hạn chức năng tích hợp SMS trên phiên bản dành cho Android, cho phép mọi người nhận và gửi tin nhắn SMS hoặc MMS.

facebook messenger tren android da cho phep gui/nhan sms hinh 1
Người dùng Messenger hiện đã có thể gửi/nhận tin nhắn SMS mà không cần thoát ứng dụng

Đó là tính năng có sẵn trong phiên bản beta của Facebook Messenger, nhưng hiện tại mọi người mới có thể làm việc. Trong khi điều này giúp các chatter giảm số lượng ứng dụng mà họ sử dụng, điều này có nghĩa mọi người sẽ phải đưa ra quyết định từ bỏ ứng dụng nhắn tin mặc định điện thoại để ủng hộ một ứng dụng như Messenger, Hangouts hoặc muôn vàn lựa chọn khác.

Sau khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất của ứng dụng, chỉ cần khởi động Messenger (trên Android), chạm vào Settings > SMS > Default SMS app.

Để phân biệt giữa tin nhắn Messenger và SMS, Facebook sử dụng màu xanh lam và màu tím tương ứng trong hội thoại,

Trong thông báo của mình, Facebook khẳng định SMS trong Messenger sẽ không gửi, tải lên hoặc lưu trữ các cuộc trò chuyện trên máy chủ của Facebook. Tất cả các tin nhắn được gửi và nhận thông qua chức năng SMS thông thường.

Nếu chưa thấy tính năng mới, bạn có thể tiến hành truy cập vào Play Store để cập nhật ứng dụng Messenger của mình lên phiên bản mới nhất./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Betanews

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600