Galaxy S7 có là một smartphone nhiều ưu điểm?

VOV.VN -Không kể đến yếu tố dư luận, chúng tôi muốn hỏi, bạn nghĩ gì về Galaxy S7?

galaxy s7 co la mot smartphone nhieu uu diem? hinh 0
Galaxy S7.
Nếu xét về dư luận đối với Galaxy S7, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có câu trả lời rằng chiếc điện thoại này có “hot” hay không, nhưng không kể đến yếu tố dư luận, chúng tôi vẫn muốn hỏi, bạn nghĩ gì về Galaxy S7?

Và chỉ là S7 mà thôi, chúng tôi sẽ có cuộc điều tra riêng với S7 Edge ngay sau đây. Nói về thiết kế, Galaxy S7 có màn hình QHD 5,1 inch, phẳng – giống như Galaxy S6. Năm nay sẽ không có lựa chọn màn hình cong 5 inch. Nhiều người rất thích thiết kế mặt kính 2,5 D Gorilla Glass, và cả đặc tính màn hình luôn bật của S7.

Chức năng lấy nét tự động Dual Pixel của camera quả thực là một đặc tính nổi bật, độ mở ống kính f/1,7 kết hợp với các pixel kích thước lớn đã thực sự làm nên những bức ảnh chất lượng trong điều kiện ánh sáng thấp.

Samsung cũng đã khắc phục một số lỗi nhỏ từ năm ngoái, khe cắm thẻ microSD đã trở lại và chiếc điện thoại có khả năng chống nước. Tuy nhiên, bạn không thể thay thế pin nhưng dù sao công suất pin lần này cũng đã tốt hơn và Samsung cũng đã không thiết kế một cổng sạc USB Type C như trong Galaxy S5. Bạn sẽ cho Galaxy S7 điểm cộng nhiều hơn hay điểm trừ?

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds