Galaxy S8 màn hình AMOLED 5,5 inch 4K ra mắt năm sau

VOV.VN - Samsung gần đây đã thử nghiệm màn hình AMOLED 5,5 inch độ phân giải 4K UHD ấn tượng và nó có thể được áp dụng cho Galaxy S8 vào năm sau.

Ở kích cơ mà hầu hết người dùng không thể nhận ra sự khác biệt giữa độ phân giải 4K và 2K, nhưng độ phân giải cao rất có thể đáp ứng mục đích khác của người dùng, đó là thực tế ảo.

galaxy s8 man hinh amoled 55 inch 4k ra mat nam sau hinh 1
Màn hình 4K sẽ giúp Galaxy S8 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho thực tế ảo (VR)

Theo The Korea Herald, một công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng tin rằng Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị công nghệ màn hình di động tốt nhất mà công ty Hàn Quốc vừa giới thiệu.

Dựa vào những yếu tố khác nhau, bao gồm tỷ lệ sản lượng sản xuất, màn hình thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được cải thiện trong những tháng tới, và màn hình 5,5 inch AMOLED độ nét cao này sẽ được triển khai trên dòng Galaxy tiếp theo, có lẽ là Galaxy S8 ra mắt vào năm 2017", một nhà nghiên cứu tại UBI Research cho biết.

Samsung hiện đang rất quan tâm đến nền tảng thực tế ảo di động, và Google cũng đã thực hiện một chiến lược thú vị về VR dành cho nền tảng Android tại Google I/O 2016 mới đây. Sẽ là rất hợp lý khi flagship tiếp theo của Samsung sẽ đóng gói với các thành phần cần thiết, bao gồm màn hình, để hỗ trợ nội dung VR tốt hơn.

Trong khi đó, đối thủ của Samsung là Apple cũng đang có kế hoạch trang bị cho iPhone của mình màn hình AMOLED vào năm 2017 tới đây, trong đó Samsung sẽ là một trong những nhà cung cấp. Sẽ rất thú vị nếu Apple trang bị cho iPhone 7S/8 một màn hình 4K./.

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những bóng hồng gợi cảm tô điểm sắc màu World Cup 2018
VOV.VN - Những cổ động viên xinh đẹp luôn là một phần không thể thiếu của World Cup khi thiêu đốt không khí trên những khán đài.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x