Galaxy TabPro S bắt đầu mở bán

VOV.VN -Hiện tại, Samsung đã bắt đầu mở bán Galaxy TabPro S trước hết trên toàn châu Âu.

galaxy tabpro s bat dau mo ban hinh 0
Galaxy TabPro S. Ảnh: Pcmag.
Samsung đã công bố máy tính bảng Galaxy TabPro S tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) vào đầu tháng 1. Đó là một máy tính bảng cao cấp chạy Windows 10 với màn hình Super AMOLED 12 inch, chip xử lý Intel Core M lõi kép thế hệ thứ 6, tốc độ 2,26 GHz đi cùng RAM 4 GB, camera sau tự động lấy nét 5 MP và camera trước 5 MP.

Hiện tại, Samsung đã bắt đầu mở bán Galaxy TabPro S trên toàn châu Âu. Tại Hà Lan, bạn có thể mua thông qua hệ thống cửa hàng Samsung online. Amazon Anh và Amazon Đức, cùng nhiều nhà bán lẻ khác, cũng đang có chiếc máy tính này trong kho.

Bạn có thể chọn giữa lựa chọn bộ nhớ 128 GB và 256 GB, và cũng có thể lựa chọn một model LTE, hệ điều hành Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro.

Một bàn phím dạng vỏ bọc cũng đi kèm với các sản phẩm bán lẻ đi cùng một miếng rê chuột và bản lề linh hoạt.

Phiên bản Wi-Fi 128 GB SSD với Wind 10 Home có giá 999 Euro, thêm 100 Euro nữa để sở hữu phiên bản Windows 10 Pro, 100 Euro khác cho chuẩn kết nối LTE. Lựa chọn 4 G chỉ có ở phiên bản Windows 10 Pro./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“
VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds