Game di động đầu tiên của Nintendo ra mắt tuần sau

VOV.VN -Nintendo tiết lộ ngày ra mắt của game di động đầu tiên Miitomo: 17/3, tức là vào thứ Năm tuần sau. Tiết lộ này được chia sẻ trên Tweet.

game di dong dau tien cua nintendo ra mat tuan sau hinh 0
Chia sẻ về Miitomo trên Twitter.
Tháng 1 năm nay, Nintendo xác nhận game di động đầu tiên của họ, tên mã Miitomo, sẽ được tung ra vào tháng 3. Và hôm nay, công ty Nhật Bản tiết lộ ngày ra mắt: 17/3, tức là vào thứ Năm tuần sau. Tiết lộ này được chia sẻ trên Tweet.

Game di động ban đầu được dự kiến tung ra vào cuối năm ngoái, nhưng lại bị trì hoãn tới tháng 3 vì một số lý do. Đăng ký trước đã được mở từ tháng 2, và sẽ đóng cửa vào ngày 16/3, một ngày trước khi trò chơi được tung ra chính thức.

Như chúng tôi đã chia sẻ với bạn trước đó, Miitomo có vẻ không giống một trò chơi thực sự, đó là một ứng dụng chat thì đúng hơn, và cho phép người dùng tạo và tuỳ biến công cụ Mii của riêng mình, qua công cụ này họ có thể tương tác với những người dùng khác theo thời gian thực./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chi Pu bất ngờ khoe giọng cùng vũ đạo trong ca khúc mới
VOV.VN - Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư sản xuất.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds