Google gây sốc khi miễn phí hoàn toàn ứng dụng Nik Collection

VOV.VN - Một tin vui cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê nhiếp ảnh đó là Google đã cung cấp miễn phí hoàn toàn bộ chỉnh sửa ảnh Nik Software.

Nik Software là bộ sưu tập các phần mềm nhận được sự quan tâm của nhiều người trong hoạt động nhiếp ảnh suốt khoảng 2 thập kỷ, và bộ lọc của hãng cùng các công cụ chỉnh sửa khác nhau là một trong những lựa chọn phổ biến từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cùng với VSCO hoặc Alien Skin Exposure.

google gay soc khi mien phi hoan toan ung dung nik collection hinh 0
Nik Collection được nhiều nhiếp ảnh gia tin tưởng và sử dụng

Google nói rằng, việc giảm giá Nik Collection từ Nik Software là một phần trong chiến lược của Google nhằm tập trung vào ứng dụng Photos. Công ty dường như muốn thúc đẩy công cụ này để mang đến lợi nhuận sớm.

Trước khi miễn phí Nik Collection, Google đã giảm giá bộ ứng dụng này từ 499 USD xuống 149 USD sau khi họ mua ứng dụng này từ Nik, vốn cũng là công ty phát triển ứng dụng Snapseed phổ biến cho việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khoảng 3 năm trước.

Nik Collection bao gồm 7 công cụ làm việc như là phần mềm độc lập hoặc bổ sung cho các ứng dụng phổ biến như Adobe Lightroom và Photoshop, gồm có Analog Efex Pro, Color Efect Pro, Silver Efex pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro và Dfine.

Đó thực sự là một bộ sưu tập các công cụ mạnh mẽ, và việc miễn phí ứng dụng thực sự khiến người dùng khó có thể bỏ qua. Đặc biệt, nếu mua Nik Collection trong năm 2016 này, Google sẽ hoàn lại cho người dùng số tiền trong thời gian tới.

Phương Thu/VOV.VN Theo TheNextWeb
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Atletico Madrid lạnh lùng khuất phục Bayern Munich
VOV.VN - Atletico Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng 1-0 trước Bayern Munich, nhờ pha lập công của Yannick Carrasco ở phút 35.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds