Hulu và Netflix sắp cung cấp ứng dụng thực tại ảo

VOV.VN -2 dịch vụ streaming video Hulu và Netflix sẽ sớm cung cấp ứng dụng thực tại ảo để người dùng có thể xem các nội dung giải trí ở dạng 3D.

hulu va netflix sap cung cap ung dung thuc tai ao hinh 1
"Không gian sống Netflix". Ảnh: Mashable.

Với Netflix, người dùng sẽ được xem video cùng với một bộ tai nghe (có kèm kính) trên một màn hình ảo. Giao diện của ứng dụng sẽ là một “không gian sống Netflix”. Đây là một điểm mới rất có giá trị của dịch vụ Netflix, một bước ngoặt đánh dấu ứng dụng video thuê bao dầu tiên dành cho thiết bị thực tại ảo.

Trong khi đó, kế hoạch của Hulu khiêm tốn hơn một chút, với một dụng thực tại ảo dự định sẽ tung ra ngay trong mùa thu này. Ngoài một giao diện mới, bạn có thể trông đợi sẽ tìm thấy cả những ứng dụng gốc ở đây, ví dụ như The Big One, một phim ngắn được kết nối với game RocketJump: The Show của Hulu.

Đây mới chỉ là bước đầu, công ty thiết bị thực tại ảo thuộc Facebook, Oculus mới tiết lộ một số ứng dụng thực tại ảo khác sắp đến như Twitch, Vimeo, TiVo, Facebook cùng sự ra đời của bộ tai nghe thực tại ảo Gear VR có giá rất dễ chịu – 99 USD./.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám phá boongke tử thủ mà IS bỏ lại sau khi bị đánh đuổi khỏi Raqqa
VOV.VN - Sau khi đánh đuổi được IS khỏi Raqqa, binh sĩ Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đã phát hiện ra một boongke tử thủ của chúng tại đây.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x