iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch

Đây là thông tin do ngân hàng Mỹ JPMorgan vừa công bố. Tuy không dời lại ngày ra mắt, nhưng iPhone 8 sẽ được bán với số lượng hạn chế trong đợt đầu.

Theo đài CNBC (Mỹ), ngày 19/7 ngân hàng JPMorgan khẳng định thời điểm ra mắt dòng sản phẩm smartphone mới nhất của Apple, iPhone Pro (hoặc vẫn thường được gọi là iPhone 8) sẽ không bị trì hoãn như một số thông tin truyền thông đưa vừa qua.

Thay vào đó iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng hạn, chỉ có điều trong đợt phát hành đầu tiên, smartphone này sẽ được bán với số lượng hạn chế.

iphone 8 se van ra mat dung ke hoach hinh 1
Điện thoại iPhone của Apple - Ảnh: CNBC.
Thông tin được JPMorgan đưa ra sau khi nhiều hãng thông tấn báo chí, trong đó có tờ Wall Street Journal, cho rằng ngày phát hành iPhone 8 sẽ bị dời lại cho tới tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 12 năm nay.

Nguyên nhân trì hoãn trước đó được truyền thông cho biết là do các vấn đề liên quan tới công nghệ  đọc vân tay trên màn hình điện thoại.

Cũng theo thông tin từ nhà phân tích Rod Hall của ngân hàng JPMorgan chia sẻ với giới đầu tư, sau đợt ra mắt với số lượng hạn chế theo kế hoạch vào cuối tháng 9, dự kiến Apple sẽ tăng thêm số lượng iPhone 8 vào tầm cuối tháng 10 và đầu tháng 11 năm nay.

Nhà sản xuất cũng dự tính iPhone 8 sẽ đắt hơn do chi phí sản xuất cao hơn, theo đó sẽ tăng mức giá bán trung bình của iPhone thêm khoảng 100 USD mỗi chiếc. Như vậy giá iPhone 8 sẽ vào khoảng 1.100 USD/chiếc.

Điện thoại iPhone 8/iPhone Pro của Apple dự kiến được trang bị màn hình OLED sáng hơn và nhiều màu hơn, sạc không dây và ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt./.

Theo Đỗ Dương/Tuổi trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x