iPhone sẽ trang bị màn hình OLED 5,8 inch vào năm 2018

VOV.VN - Một phân tích từ DigiTimes chỉ ra rằng, Apple đang có kế hoạch trang bị cho iPhone của mình màn hình OLED kích thước 5,8 inch.

Trong khi nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securties tin rằng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED vào năm 2019 thì báo cáo của DigiTimes cho biết Apple thậm chí có thể ra mắt sớm hơn bằng cách tạo ra iPhone 5,8 inch sử dụng công nghệ màn hình OLED vào năm 2018 hoặc thậm chí sớm hơn là 2017.

iphone se trang bi man hinh oled 5,8 inch vao nam 2018 hinh 0
Apple sẽ sớm trang bị cho iPhone của mình công nghệ màn hình OLED

Đây là thông tin mới nhất về công nghệ màn hình trong tương lai được Apple sử dụng thay cho LCD hiện tại trên iPhone. Và màn hình 5,8 inch của máy sẽ có kích thước lớn hơn so với 5,5 inch mà iPhone 6S Plus hiện tại đang sở hữu.

Nguồn tin này cũng nhắc lại thông tin gần đây nói rằng Apple sẽ xem xét hợp tác với Samsung, LG và Japan Display để cung cấp đủ số lượng màn hình cho iPhone. Theo hợp tác thì Samsung sẽ là nhà sản xuất màn hình OLED chính cho Apple trước khi hãng quyết định phân bổ kế hoạch đến LG và Japan Display dựa trên các năng lực sản xuất của họ.

Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau, bao gồm iPhone SE được ra mắt tại sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 21/3 với màn hình 4 inch kết hợp nhiều tính năng tương tự iPhone 6S. Vào mùa thu năm nay, công ty sẽ tung ra 2 phiên bản iPhone khác là iPhone 7 và 7 Plus đi kèm hệ điều hành iOS 10.  Và nếu các tin đồn là chính xác thì có khả năng bản cập nhật của iPhone vào năm sau sẽ là phiên bản iPhone cuối cùng sử dụng màn hình LCD./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Redmondpie

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds