Kết xuất đồ hoạ mới của Xperia C6 tiết lộ màn hình gần như không viền

VOV.VN -Tháng sau, tại MWC 2016, Sony sẽ chủ trì một cuộc họp báo công bố thiết bị mới, một trong số đó có thể là Xperia C6.

Trong khi Sony vẫn chưa từng xác nhận về sự tồn tại của C6, đầu tháng này chúng ta đã nhìn thấy một số bức ảnh trình diễn chiếc điện thoại này trong bối cảnh thiên nhiên. Còn bây giờ, chúng ta sẽ được xem một kết xuất đồ họa của Xperia C6, mà theo blog @OnLeaks (thường là một nguồn đáng tin cậy) là dựa theo một phác thảo của nhà máy sản xuất.

Có vẻ như Xperia C6 mang nhiều nét giống với Sony Xperia C5 Ultra của năm ngoái, một điện thoại tầm trung sở hữu màn hình 6 inch gần như không có viền xung quanh, độ phân giải 1080 p. Như vậy, chúng ta vẫn chưa biết chính xác kích thước của C6, dù giờ đây khá an toàn để nói nó không nhỏ hơn 5 inch, nhưng độ phân giải thì luôn là 1080 p. Cũng dựa trên đồn đoán, chúng ta biết Xperia C6 có thể mang chip xử lý 8 lõi MediaTek Helio P10, vốn không phải là một chip cao cấp, nhưng cũng là một chip có hiệu suất tốt và mức giá hợp lý.

Như kết xuất đồ hoạ của Sony Xperia C6 cho thấy (xem ảnh dưới), smartphone này sẽ có ít nhất 3 biến thể màu khác nhau. Còn về nơi nào và khi nào C6 sẽ được tung ra, chúng ta hãy thử đoán xem. Chúng tôi sẽ sớm thông tin đến bạn ngay khi nhận được tin mới.

Hình ảnh Xperia C6 trên @OnLeaks.


Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x