LG bắt đầu cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho V10

VOV.VN - Việc cung cấp bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow dành cho V10 tại một số thị trường cho thấy việc triển khai trên quốc tế sắp diễn ra.

Sau khi Google phát hành Android 6.0 Marshmallow cho các thiết bị Nexus đầu tiên vào tháng Mười năm ngoái, LG là công ty đầu tiên tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới cho các thiết bị của mình, bắt đầu với G4 cao cấp ra mắt vào năm 2015.

lg bat dau cap nhat android 6.0 marshmallow cho v10 hinh 0
Android 6.0 Marshmallow đã bắt đầu đến với LG V10 trên toàn thế giới

Thật kỳ lạ, mặc dù V10 cũng là một sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với G4 nhưng nó vẫn phải chờ đến tận bây giờ mới có dấu hiệu cho thấy LG bắt đầu triển khai cập nhật.

Theo báo cáo từ Android Police cho biết, Marshmallow bây giờ đã bắt đầu được cập nhật đến V10 tại thị trường Hàn Quốc, cùng với thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Điều đó có nghĩa là quá trình cập nhật ra thị trường quốc tế rộng lớn hơn không phải là quá xa nữa.

Bản báo cáo nói rằng, Marshmallow dành cho V10 sẽ có dung lượng khoảng 850 MB, và khi cập nhật nó sẽ mang mã phần mềm V20b và bản build MRA58K. Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ dựa trên phiên bản Android 6.0 chứ không phải là Android 6.0.1 mới hơn.

Trong bản cập nhật mới, LG đã thực hiện một vài tinh chỉnh riêng trên phần mềm của mình, bao gồm thanh đổi cách đăng nhập Knock Code và đổi tên LG Bridge bằng AirDrive./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Neowin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ
VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds