LG K10 và K4 mở bán toàn cầu trong tuần này

VOV.VN -LG vừa cho biết 2 smartphone mới công bố K10 và K4 sẽ được tung ra thị trường toàn cầu vào tuần này.

Trong khi K10 đã sẵn sàng để đến tay người mua tại quê nhà Hàn Quốc của công ty, thì K4 gần đây mới được niêm yết trên website của công ty tại Nga.

LG K4.

LG nói cả 2 điện thoại sẽ sẵn sàng cập bến thị trường châu Âu cũng như Nga kể từ tuần này, và sau đó vài tuần sẽ đến Mỹ La tinh, Trung Đông và châu Á.

Tuy nhiên, chưa có lời nào đề cập đến K7, vốn được ra mắt cùng lúc với K10 tại CES năm nay và hiện đã được bán tại Mỹ qua Boost Mobile với tên gọi Tribute 5.

“Những điện thoại đại chúng giá cả rất phải chăng này với tính năng hiện đại đang chứng tỏ vai trò ngày một quan trọng của chúng”, Juno Cho, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty truyền thông di động LG Electronics nói. “Series K mới nhất của chúng tôi được thiết kế để người tiêu dùng trải nghiệm triết lý thiết kế hàng đầu của LG và có được trải nghiệm di động tối ưu thông qua những smartphone hoàn toàn khác biệt.”

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600