LG “White” Card cung cấp dịch vụ thanh toán di động không smartphone

VOV.VN -Hôm nay, lại có tin nói LG sẽ ra mắt LG Pay tại MWC tại Barcelona tháng sau. Nhưng điều thú vị là LG Pay không yêu cầu bạn phải có một smartphone.

Tháng 10/2015, có tin đồn, LG đang chuẩn bị tung ra một dịch vụ thanh toán di động để cạnh tranh với Apple Pay, Android Pay và Samsung Pay. Hôm nay, lại có tin nói LG sẽ ra mắt LG Pay tại MWC tại Barcelona tháng sau. Nhưng điều thú vị là LG Pay không yêu cầu bạn phải có một smartphone. Tất cả thông tin thường thấy trong một ứng dụng thanh toán di động được chứa trong một chiếc thẻ thông minh có tên LG “White” Card.

LG “White” Card tương tự như một thẻ tín dụng, trừ đặc điểm nó sở hữu một màn hình LCD nhỏ cho biết ai là người chủ thẻ để có thể được sử dụng cho giao dịch. Có các chân cắm ở bên cạnh để bạn sạc cho thẻ, và các mũi tên nhỏ hướng dẫn người dùng quẹt qua thẻ tín dụng của mình và vì vậy anh ta có thể quyết định sẽ sử dụng cái nào cho một giao dịch cụ thể. Các mũi tên cũng giúp khoá thẻ và người khác sẽ không thể sử dụng nó.

LG được cho đã thoả thuận điều khoản với một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Hàn Quốc, có nghĩa là thẻ có khả năng sẽ được tung ra tại quê nhà của LG trước khi đến Mỹ, cũng đúng với lộ trình mà Samsung đã làm với Samsung Pay.

LG đã chuẩn bị một sự kiện vào ngày 21/2, một ngày trước khi MWC khai mạc tại Barcelona. Chúng ta sẽ đón chờ tin mới về LG “White” Card và LG G5.

LG sẽ sử dụng thẻ này để thanh toán thay cho ĐTDĐ.
Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội “rối loạn” vì mưa dông bất ngờ
VOV.VN - Nhiều nút giao rối loạn, tắc nghẽn, người dân ở Hà Nội không kịp mặc áo mưa do cơn dông gió bất ngờ kéo đến.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x