Lời mời không còn cần thiết để mua OnePlus X

VOV.VN - OnePlus đã giảm yêu cầu đăng ký nhận lời mời mua thiết bị của hãng nhằm tạo cơ hội cho người dùng mua sắm, bắt đầu với OnePlus X.

Chiếc smartphone có giá 249 USD này được xem là một trong những sản phẩm giá rẻ với chất lượng thiết kế chắc chắn. OnePlus thông báo rằng bạn có thể mua phiên bản này với hai lựa chọn màu sắc Onyx hoặc Champagne.

Khách hàng không còn cần phải đăng ký nhận thư mời để mua OnePlus X như trước đây nữa

Nhà sáng lập OnePlus là Carl Pei nói bóng gió rằng, điều này được đưa ra như là cách để hãng sớm tiêu chuẩn hóa hệ thống bán hàng trực tiếp thay vì hệ thống bán hàng qua lời mời trước đây.

“Không giống như tiền nhiệm của nó, OnePlus 2 cho phép khách hàng mua mà không cần lời mời sau 4 tháng phát hành. Với OnePlus X, lời mời không còn cần thiết trong khoảng thời gian thấp hơn, đây là một xu hướng mà chúng tôi phải tiếp tục”, ông Pei cho hay.

Ngoài ra, công ty cũng tiến hành giảm giá các phụ kiện khác nhau dành cho sản phẩm OnePlus thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến OnePlus tại địa chỉ https://oneplus.net/store. Tuy nhiên, giá bán sạc dự phòng của hãng đã tăng từ 15 USD lên 19 USD.

OnePlus X là chiếc smartphone giá rẻ mang đến sự lựa chọn trải nghiệm người dùng Android nguyên bản, tuy nhiên nó sẽ gặp đối thủ không hề nhẹ ký là Nexus 5X, nhất là khi máy vừa được giảm từ 329 USD xuống còn 299 USD./.

Phương Thu/VOV.VN Theo PCWorld

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x