Màn hình AMOLED cong 5,8 inch sẽ đến với iPhone 7 năm 2017

VOV.VN - Sau khi iPhone SE được ra mắt, người dùng lại bắt đầu quan tâm đến phiên bản iPhone chủ chốt mà Apple dự kiến ra mắt trong tương lai.

Chuyên gia có những dự đoán chính xác về sản phẩm Apple, Ming-chi Kuo đến từ KGI Securities, một lần nữa trở thành tâm điểm khi ông đưa ra nhận xét nói rằng iPhone có thể sẽ tạo ra một thay đổi lớn trong năm 2017 với việc sử dụng thiết kế phần lớn mặt sau bằng kim loại kết hợp thủy tinh, trong khi viền xung quanh kim loại tạo thẩm mỹ cao.

man hinh amoled cong 5,8 inch se den voi iphone 7 nam 2017 hinh 0
iPhone 7S sẽ có bản màn hình cong AMOLED 5,8 inch

Điều này gợi ý máy giống phong cách iPhone 4/4S trước đây, mặc dù yếu tố thiết kế và hình dáng dường như hoàn toàn mới. Theo Kuo, iPhone 7S (tên tạm gọi cho iPhone 2017) cũng đang được đưa ra nghiên cứu với vật liệu nhựa hoặc gốm, kết hợp kính.

Nhà phân tích cũng tin rằng, phiên bản 5,8 inch mới của iPhone cũng có thể được Apple giới thiệu vào năm tới sử dụng công nghệ AMOLED nhằm thay thế cho phiên bản 5,5 inch hiện tại. Tuy nhiên không rõ liệu bản iPhone 4,7 inch tiêu chuẩn có sử dụng panel màn hình mới này hay không.

Những thay đổi không chỉ dừng lại ở đó. Mô hình mới có thể đi kèm với công nghệ sạc không dây cùng với nhận dạng sinh trắc học (mống mắt hoặc khuôn mặt), điều này sẽ giúp sản phẩm của Apple không còn bị chê bai sử dụng các công nghệ cũ so với các thiết bị Android đã có trên thị trường./.

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds