Microsoft chính thức phát hành Surface Hub ra thị trường

VOV.VN - Sau nhiều lần trì hoãn, Microsoft cho biết hãng đã bắt đầu cung cấp Surface Hub đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Về cơ bản, Surface Hub là một máy tính bảng treo tường, màn hình hiển thị lớn với hai phiên bản khác nhau, gồm 5,5 inch HD và 84 inch 4K ấn tượng. Sản phẩm được bán với giá tương ứng là 9.000 USD và 22.000 USD, vì vậy khách hàng doanh nghiệp chính là đối tượng của sản phẩm này.

microsoft chinh thuc phat hanh surface hub ra thi truong hinh 0
Surface Hub là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp

Surface Hub là một sản phẩm đặc biệt của Microsoft, được cài đặt sẵn Windows 10 và hỗ trợ cảm ứng đa điểm, hỗ trợ các chú thích trên màn hình bằng bút cảm ứng áp lực đặc biệt, và máy chạy các phần mềm Office lẫn Skype.

Với màn hình lớn và đẹp mắt, Surface Hub thực sự đáng chú ý tại những nơi như phòng họp, nơi các nhóm có thể cộng tác với nhiều hơn nữa các nhóm khác cho hoạt động hội nghị truyền hình và trình chiếu nội dung từ xa.

Microsoft không tiết lộ con số chính xác có bao nhiêu đơn đặt hàng của Surface Hub, nhưng việc giá sản phẩm tăng lên vào cuối năm ngoái khiến cho người dùng dự đoán đã có một lượng lớn đơn đặt hàng đã được thực hiện từ các doanh nghiệp.

Video giới thiệu Surface Hub từ Microsoft:

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: Hậu vệ nổi tiếng của PSG bị phạt tù 2 tháng
VOV.VN - Do đánh cảnh sát và lái xe trong khi say xỉn, hậu vệ Aurier của PSG đã bị kết án tù 2 tháng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds