Người dùng Việt Nam đã có thể tải về bản cập nhật iOS 9.3

VOV.VN - Bản cập nhật iOS 9.3 đã chính thức đến tay người dùng trên toàn cầu, trong đó phiên bản tại Việt Nam khi cập nhật từ iOS 9.2 có dung lượng 292 MB.

Ngay sau khi giới thiệu iOS 9.3 trên các thiết bị mới là iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch, Apple đã chính thức cho phát hành bản cập nhật này đến với đông đảo người dùng iOS 9 để tải về và cài đặt thông qua giao thức OTA (over-the-air).

nguoi dung viet nam da co the tai ve ban cap nhat ios 9.3 hinh 0
Mọi người đã có thể tải về iOS 9.3 thông qua mục Cập nhật phần mềm của thiết bị iOS

Để thực hiện cài đặt, bạn hãy đi vào ứng dụng Settings, chọn General > Software update để chấp nhận tải về bản cập nhật. Sau khi quá trình tải về cài đặt diễn ra khoảng 20 phút, bạn sẽ được đưa đến phiên bản iOS mới nhất của Apple hiện nay.

Với iOS 9.3, người dùng sẽ được tiếp cận với những tính năng mới như Night Shift, khả năng bảo mật Notes cũng như iBooks được cập nhật hỗ trợ PDF iCloud.

Night Shift là tính năng mới thú vị nhất trong iOS 9.3, cho phép người dùng thiết lập độ sáng màn hình thiết bị iOS với gam màu ấm hơn vào ban đêm nhằm để giấc ngủ của mình diễn ra được sâu và ngon giấc hơn.

Còn với ứng dụng Notes, người dùng sẽ được bảo vệ dữ liệu trên nó thông qua Touch ID hoặc mật mã riêng. Nó sẽ được áp dụng cho toàn bộ ứng dụng để tăng cường khả năng mã hóa thông tin trên máy.

Thông qua khả năng hỗ trợ PDF iCloud, người dùng có thể xem một lượng lớn tập tin PDF trên tất cả các thiết bị của mình sau khi gõ vào biểu tượng iCloud trên máy./.

Phương Thu/VOV.VN Theo PCWorld

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chi Pu bất ngờ khoe giọng cùng vũ đạo trong ca khúc mới
VOV.VN - Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư sản xuất.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds