OnePlus cáo lỗi vì chậm trễ công bố OnePlus 2

VOV.VN -Đồng sáng lập gia OnePlus, Carl Pei đã đưa ra lời xin lỗi vì đã chậm trễ công bố điện thoại “bom tấn” thứ hai trong năm, OnePlus 2.

oneplus cao loi vi cham tre cong bo oneplus 2 hinh 1
OnePLus 2. Ảnh: Gsmarena.

Dù đã lên một kế hoạch quy mô và chuẩn bị hàng dự trữ cẩn thận, Carl Pei nói OnePlus chỉ bán với một số lượng nhất định trong tuần này. Lời tuyên bố đến sau 1 tháng công ty xác định ngày mở bán, Pei thừa nhận.

Tuy nhiên, Pei không chỉ nói về những khách hàng với đơn đặt hàng chưa được đáp ứng, mà còn đưa ra lời xin lỗi tới nhân viên công ty, đối tác và một lượng fan đông đảo. Với đội ngũ nhân viên công ty, điều này được xem như chi phí cơ hội phải trả vì chậm trễ, trong khi với đối tác, việc trì hoãn công bố OnePlus 2 lại được xem là “biến cố không đáng có”.

Tổng giám đốc OnePlus cho biết, dù trên thực tế nhận được rất nhiều lời đề nghị, song công ty chỉ bán OnePlus 2 trong 1 tiếng đồng hồ vào một ngày mở bán xác định trong tương lai gần./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh Porsche Cayenne S 2018 giá 7,7 tỷ đồng tại Hà Nội
VOV.VN - Thêm nhiều trang bị tùy chọn, chiếc Porsche Cayenne S 2018 được trưng bày tại Hà Nội có giá lên tới 7,7 tỷ đồng thay vì 5,47 tỷ đồng như bản tiêu chuẩn
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600