Phác họa hình ảnh MacBook Pro 2016 với bàn phím cảm ứng

VOV.VN - Apple có thể sẽ mang đến một MacBook Pro thiết kế lại mạnh mẽ trong năm nay, với những thay đổi mới liên quan dãy phím chức năng cảm ứng ở hàng trên.

Thay vì đi kèm phím vật lý, Apple được cho là sẽ tích hợp cho MacBook Pro màn hình OLED thứ cấp để thay thế cho toàn bộ hàng phím chức năng trước đây. Thay đổi này chưa được Apple xác nhận, nhưng những hình ảnh rò rỉ gần đây dường như khẳng định điều này.

phac hoa macbook pro 2016 voi ban phim cam ung hinh 1
MacBook Pro 2016 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay

Dựa trên những thông tin đăng tải, một hình ảnh phác họa chân dung chiếc MacBook Pro mới của Apple cũng đã được đưa ra.

Các báo cáo cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ có kiểu dáng thiết kế tổng thể tương tự MacBook 12 inch. Điều đó có nghĩa là MTXT sẽ mỏng hơn so với trước đây. Apple quyết định thay thế hàng phím trên cùng với màn hình cảm ứng OLED giúp hãng vừa tiết kiệm không gian mà còn giúp các nhà phát triển tìm ra cách tận dụng những phím tắt thông minh trên đó.

Hình ảnh đăng tải về MacBook Pro mới từ 9to5Mac được xuất phát dựa trên cảm hứng trong MacBook 12 inch,bao gồm cả thiết kế trong các phím. Thiết bị cũng đi kèm với một trackpad lớn và loa dọc bên sườn bàn phím.

phac hoa macbook pro 2016 voi ban phim cam ung hinh 2
So với phiên bản gốc, bản cập nhật có sự bổ sung của dải phím cảm ứng ngay phía trên dãy bàn phím gốc

Màn hình OLED hiển thị nút Esc ảo, cũng như Fn kết hợp các phím tắt hiện đang có trên hàng phím đầu của MacBook Pro.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt dòng MacBook Pro 2016 vào một thời điểm nào đó trong nửa cuối năm nay. Trước đó, Apple sẽ tung ra bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho Mac OS X vào ngày 13/6, trong bài phát biểu khai mạc của sự kiện WWDC hàng năm của hãng./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Engadget

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Brazil - Costa Rica: Nhảy Samba thôi, Neymar!
VOV.VN - HLV Tite khẳng định Neymar sẽ đá chính trước Costa Rica và cầu thủ đắt giá nhất thế giới được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công Brazil chơi bùng nổ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x