Rò rỉ kết xuất đồ hoạ của Galaxy S7 and Galaxy S7 Edge

VOV.VN -Hôm nay, chúng ta sẽ có những kết xuất đồ hoạ đầu tiên mô tả chính xác Galaxy S7 và S7 Edge, cả 2 đều dự định công bố tại MWC 2016 (21/2).

Được tiết lộ bởi @evleaks, các kết xuất này dường như là những hình ảnh báo chí bắt nguồn từ Samsung. Trong quá khứ, @evleaks đã từng công bố những hình ảnh chính xác của nhiều smartphone trước ngày ra mắt chính thức của chúng, và lần này chúng ta cũng tin tưởng như vậy.

Như đồn đoán, Galaxy S7 và S7 Edge không quá khác so với Galaxy S6 và S6 Edge của năm ngoái. Tuy nhiên, trong khi Galaxy S7 có thể giữ nguyên kích thước màn hình 5,1 inch của S6, Galaxy S7 Edge lại có kích thước là 5,5 inch, kết xuất đồ hoạ của nó dường như ủng hộ thông tin này.

Bên cạnh những thay đổi thiết kế nhỏ, series Galaxy S7 sẽ mang đến những thay đổi đáng kể so với series S6, như khả năng chống nước, hỗ trợ thẻ microSD và pin lớn và thời lượng lâu hơn. Tuỳ thuộc vào khu vực thị trường, Galaxy S7 và S7 Edged sẽ được trang bị hoặc chip xử lý Snapdragon 820, hoặc Exynos 8890. Thiết bị được cho có RAM 4 GB và camera sau 12 MP với cảm biến lớn (tốt hơn so với camera 16 MP của series S6).

Galaxy S7.
Galaxy S7 Edge.

Galaxy S7 và S7 Edge.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm các “nàng thơ” Nga siêu gợi cảm trước trận đối đầu Uruguay-Nga
VOV.VN - Phụ nữ Nga sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế. Cùng ngắm các nàng thơ rất gợi cảm đó trước trận so tài Nga-Uruguay ở World Cup 2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x