Rò rỉ thông tin và thiết kế Chromecast 2

VOV.VN -Chromcast thế hệ 2 đã xuất hiện, website 9to5Google cung cấp tài liệu tiết lộ thiết kế và đặc tính mới của thiết bị truyền nội dung không dây này.

ro ri thong tin va thiet ke chromecast 2 hinh 1
Mô tả thiết kế Chromecast 2. Ảnh: Gsmarena.

Đầu tiên là thiết kế giống một chiếc chảo rán, ảnh mô tả thiết bị bên trong tài liệu về Chromecast mới tuy mờ nhưng cũng cho thấy kích cỡ tương đồng của thiết bị với người tiền nhiệm nhưng có nhiều màu hơn, gồm đen, đỏ, xanh sáng.

9to5Google cũng cho biết Chromecast mới sẽ giúp cải thiện tốc độ Wi-Fi, và có thể thêm hỗ trợ bộ điều hợp 802.11ac band.

Ngoài ra, Chromecast 2 còn hỗ trợ tính năng Content Feeds, giúp hiển thị các nội dung phim ảnh ở ngoài màn hình chờ thay vì sử dụng Screesaver.

Chromecast thế hệ mới cũng được trang bị chức năng Fast Play giúp kết nối với các thiết bị khác nhanh và đơn giản hơn phiên bản trước.

Chromecast Audio có chức năng giúp Chromecast 2 kết nối với các loa ngoài, hỗ trợ multi-room và cho phép phát nhạc từ nguồn là trình duyệt Chrome hoặc Android với âm thanh chất lượng cao.

Chromecast mới dự định được công bố tại một sự kiện vào 29/9, cùng ngày ra mắt của 2 thiết bị Nexus của Google.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những tên lửa “xương sống” trong tam giác chiến lược hạt nhân của Nga
VOV.VN - Các loại tên lửa đạn đạo liên lục địa phóng từ mặt đất, hầm ngầm và bệ phóng di động chính là “xương sống” trong tam giác hạt nhân chiến lược của Nga.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600