Skype phiên bản Web có thể gọi điện, xem YouTube trực tiếp

VOV.VN -Khách hàng dùng web của Skype ngày hôm nay nhận được bản cập nhật với 2 tính năng mới.

skype phien ban web co the goi dien, xem youtube truc tiep hinh 0
Gọi điện thoại từ Skype for Web.
Theo đó, đầu tiên người dùng đã có thể gọi điện từ giao diện Web của Skype tới ĐTDĐ và cố định. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn so với gọi điện thoại thông thường, phụ thuộc vào nơi nào bạn gọi đến. Bạn cần phải là một thuê bao điện thoại Skype hoặc có tín dụng Skype trong tài khoản để sử dụng chức năng này.

Tiếp theo, bạn có thể xem được YouTube trực tiếp trong Skype phiên bản Web kể từ bây giờ. Khi ai đó chia sẻ một đường link tới một video YouTube trong một cuộc hội thoại Skype, ngay lập tức link sẽ được nhúng vào trang. Bạn không phải mở một tab mới hoặc cửa sổ mới để xem video đó. Hơn nữa, khi các URL khác được chia sẻ trên Skype phiên bản Web, bạn sẽ thấy một hình ảnh từ web đó.

Bạn có thể thêm người mới vào cuộc hội thoại ngay cả nếu họ không đang trên Skype. Bạn chỉ tạo một URL cho hội thoại, và chia sẻ nó với người không có tài khoản Skype. Người đó sẽ có thể tham gia cùng bạn.

Cuối cùng là thông báo sẽ vẫn đến chừng nào bạn vẫn ở trong Skype và vẫn mở Skype trong trình duyệt của bạn, dù bạn có đang ở ứng dụng hay tab khác.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh bi hài khi Sài Gòn chìm trong biển nước
VOV.VN - Cơn mưa lớn chiều tối 26/9 đã khiến nhiều nơi tại TP.HCM chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds