Tai nghe VR Oculus Rift bắt đầu được giao đến khách hàng

VOV.VN - Nhà sáng lập Oculus là Palmer Luckey vừa xác nhận rằng tai nghe Oculus Rift đang được chuyển đến nhiều khách hàng đặt hàng trước sản phẩm.

Theo Oculus, đơn hàng Oculus Rift bắt đầu được chuyển đi vào ngày 24/3, và mọi người có thể sớm chạm tay vào sản phẩm trong thời gian tới.

tai nghe vr oculus rift bat dau duoc giao den khach hang hinh 0
Oculus Rift có giá bán lên đế 599 USD nhằm mang đến trải nghiệm VR hoàn hảo hơn

Hiện đơn đặt hàng Oculus Rift vẫn đang được thực hiện trên website của Oculus, nơi những người quan tâm đến tai nghe VR có thể đặt hàng trước sản phẩm. Chi phí cho chiếc tai nghe VR này là 599 USD, nghĩa là đắt hơn nhiều so với Gear VR giá 99 USD của Samsung, nhưng sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp thay đổi cuộc chơi VR.

Nếu khách hàng đặt hàng trước tai nghe vào ngày hôm nay, đơn hàng có thể sẽ được chuyển đến vào tháng 7 tới, còn đơn hàng trước đó sẽ đến tay khách hàng vào ngày thứ 2 (28/3).

tai nghe vr oculus rift bat dau duoc giao den khach hang hinh 1
Hộp đựng tai nghe Oculus Rift được CEO công ty đăng tải trên Twitter

Để chứng tỏ đơn hàng đã được thực hiện, Giám đốc điều hành Brendan Iribe của Oculus đã đăng tweet lên cho thấy bao bì đựng của Rift.

Nếu quan tâm đến thực tế ảo nhưng Oculus Rift là quá đắt, bạn có thể tìm đến một số lựa chọn giá rẻ hơn, chẳng hạn như Google Cardboard với giá chưa đến 10 USD, thậm chí là tự tay chế ống kính VR theo cách riêng. Mặc dù Gear VR có giá 99 USD, nhưng bạn phải chi số tiền lớn lên đến vài trăm đô để mua smartphone hỗ trợ./.

Phương Thu/VOV.VN Theo SlashGear

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds