Thay đổi táo bạo của iPhone 7: Không có phím home, pin “khủng”

VOV.VN - Những cải tiến cực kỳ táo bạo của iPhone 7 gồm có: không có phím home, pin lớn hơn, vỏ phủ ceramic…

Tiếp tục những hình ảnh về iPhone 7 Plus được cho là sử dụng module camera kép, loại bỏ phần viền ăng-ten và sử dụng cổng kết nối thông minh (tương tự iPad Pro) ở mặt sau máy. Là những thay đổi mang tính cách mạng ở phần mặt trước máy.

thay doi tao bao cua iphone 7: khong co phim home, pin "khung" hinh 0
Mặt trước của iPhone 7 đã không còn phím home

Như hình ảnh trên đây, máy không còn phím home Touch ID, jack cắm tai nghe đồng thời được loại bỏ để chừa chỗ cho hệ thống loa ngoài thứ 2, kế ở phần giữa là cổng kết nối lightning được đồn đoán là sẽ kiêm luôn cổng kết nối âm thanh của máy. Về ngôn ngữ thiết kế, iPhone 7 vẫn thừa hưởng những đường nét bo cong mềm mại, viền màn hình được vát cong vốn là thế mạnh của iPhone 6/6s. 

Nguồn tin còn cho biết thêm, chức năng nhận diện vân tay Touch ID và phím home được tích hợp ngay bên trong màn hình chính (home screen). Có thể nói đây là một trong những biến chuyển táo bạo không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia công nghệ trong thời gian qua.

Chưa dừng ở đó, nguồn tin từ MacRumors cũng tiết lộ mặt sau bằng kim loại của iPhone 7 sẽ được phủ ceramic. Dẫu rằng, chất liệu này không thực sự bền bỉ và được người dùng đánh giá là dễ dàng bị 'xuống cấp' sau khoảng thời gian sử dụng. Hiện tại, một số dòng smartphone cũng đã sử dụng chất liệu này, trong đó có HTC One S.

thay doi tao bao cua iphone 7: khong co phim home, pin "khung" hinh 1
Pin trên iPhone 7 có dung lượng cao hơn so với iPhone 6s

Cuối cùng, một thông tin cực vui cho những ai đang chờ đợi những đổi thay tích cực của iPhone 7. Pin trên iPhone 7 sẽ có công suất 7.04 Whr, tăng 6,5% so với 6.61 Whr của iPhone 6s. Tuy rằng, nguồn tin không tiết lộ rõ mức dung lượng dành cho pin của iPhone 7. Nhưng với công suất (Whr) cao hơn, thời lượng pin hứa hẹn sẽ dài hơn./.

Theo Techz.vn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds