Triển lãm Digital Emotions tại VN sẽ diễn ra vào tháng 5/2016

VOV.VN - Triển lãm Digital Emotions bao gồm công nghệ hình ảnh, thiết bị chụp ảnh, truyền hình, nghe nhìn... sẽ được diễn ra tại SECC, TPHCM vào tháng 5/2016.

  • Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và Thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và Thiết bị thông minh năm nay được tổng hợp dưới tên gọi Digital Emotions Việt Nam, sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn, từ ngày 12/5 đến 14/5/2016.

trien lam digital emotions tai vn se dien ra vao thang 5/2016 hinh 0
Triển lãm Digital Emotions tại Việt Nam sẽ diễn ra vào giữa tháng 5/2016

Đặc biệt, một sự kiện thể thao lớn nhất thế giới – Olympics sẽ diễn ra vào tháng 8 (tại Brazil) nên bây giờ đang là thời điểm nóng, nên các hãng Công nghệ ảnh và Phát thanh truyền hình cho ra mắt loạt sản phẩm và công nghệ mới. Các sản phẩm và công nghệ này được cải tiến để giành lấy vị thế lớn cho mình trước khi Olympics khởi tranh. Đây cũng là tin tốt đối với khách hàng – khi mà họ được trải nghiệm, sở hữu các  sản phẩm, công nghệ đa dạng.

Kể từ năm nay, Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức của triển lãm, không chỉ mang đến thành viên hiệp hội là các đài truyền hình trong cả nước mà còn tổ chức các hoạt động giao thương, thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình.
Năm nay. khách tham quan triển lãm sẽ được chứng kiến cũng như trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất như máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đồng thời mọi người có thể ghé qua tham quan khu gian hàng quốc gia của các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia.

Khách tham quan triển lãm cũng sẽ tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như cuộc thi chụp ảnh với chủ để "Cà phê Việt Nam"; khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái  - Flycam. Đồng thời, 3 chương trình phổ biến kiến thức ngành hàng như các buổi Workshop, Hướng dẫn chuyên ngành và gặp mặt, trao đổi với Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV góp phần làm triển lãm sinh động, mang đến lợi ích, kiến thức cần thiết cho khách tham quan./.

Lê Duy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Futsal Nga vào chung kết Futsal World Cup
VOV.VN - ĐT Nga đã giành quyền vào chung kết của Futsal World Cup năm nay sau khi đánh bại Iran 4-3 ở trận bán kết 1.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds