Twitter tròn 10 tuổi

VOV.VN -Mạng xã hội nổi tiếng Twitter kỷ niệm 10 năm tuổi vào ngày 21/3/2016.

Bắt đầu hoạt động vào 21/3/2006 do Jack Dorsey, Evan Williams, Noah Glass và Biz Stone sáng lập, dịch vụ này sau đó đã thành công lớn và hiện có 332 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới.

twitter tron 10 tuoi hinh 0
Biểu tượng chim xanh của Twitter.

Twitter là một trang mạng xã hội cho người sử dụng có thể tải hình ảnh, viết nội dung có độ dài giới hạn chỉ 140 ký tự để cập nhật trạng thái một cách ngắn gọn. Twitter không giống như facebook nơi bạn có thể đăng 1 bài status (trạng thái) dài lê thê. Twitter cũng không có album ảnh hay nơi để tải lên video như facebook. Twitter không có cái gọi là kết bạn. Ở đây chỉ Follow mà thôi. Đây chính là sự khác biệt rõ nhất.

Chính vì tính chất cập nhật liên tục theo thời gian thực mà Twitter trở thành “hot” trong các sự kiện thể thao, sự kiện lớn và khẩn cấp khác. Không cần phải nói, Twitter giúp ích đắc lực trong việc giữ liên lạc với mọi người trên toàn thế giới, từ bạn bè, người thân cho tới người nổi tiếng và cả những người bạn chưa bao giờ biết.

Ngày nay, tất cả mọi người, từ diễn viên, vận động viên, nhạc sĩ, chính trị gia và cả Giáo hoàng cũng sử dụng Twitter. Và danh sách này vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày.

Chúc mừng tuổi lên 10 của Twitter!/.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds