Vaio lên kế hoạch ra mắt phiên bản mới của Phone Biz

VOV.VN - Sau khi tiết lộ thông tin Phone Biz chạy Windows 10 Mobile vào đầu tháng Hai, Vaio tiếp tục có dấu hiệu sản xuất thêm một thành viên khác.

Phone Biz là smartphone Windows 10 Mobile hỗ trợ tính năng Continuum dù chỉ sở hữu cấu hình tầm trung hướng đến người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãng có ý định sản xuất chiếc điện thoại Windows 10 Mobile khác nhằm tạo cơ hội cho người dùng tiếp cận với sản phẩm.

vaio len ke hoach ra mat phien ban moi cua phone biz hinh 0
Biz Phone sắp có phiên bản riêng dành cho một số thị trường đặc biệt

Chiếc điện thoại Windows 10 Mobile thứ hai của Vaio vừa được cấp chứn g nhận Bluetooth, cho thấy đây dường như là một phiên bản Windows 10 Mobile hoàn toàn mới, không chỉ là một phiên bản Phone Biz dành cho thị trường Mỹ. Thiết bị này có tên model VPU051C11N, khác so với tên model VPB0511S của Phone Biz.

Đáng buồn là không có nhiều chi tiết khác liên quan đến thiết bị, chỉ biết rằng đây là sản phẩm chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile 10.0.10586, có nghĩa là phiên bản Windows 10 hiện tại mà không phải là bản cập nhật Redstone sắp tới.

Cách đầy không lâu, một tin đồn liên quan đến thiết bị có màn hình 4,7 inch độ phân giải 1080p và dùng chip Snapdragon 615 đã được phát hiện trên phép thử GFXBench, nhiều khả năng đó là thiết bị trong tin đồn. Nếu vậy, người dùng tại nhiều thị trường khác cũng có thể sớm tiếp cận với smartphone tầm trung mới của Vaio./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Neowin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip Atletico 1-0 Bayern: “Hùm xám” đứt mạch toàn thắng
VOV.VN - Mạch trận toàn thắng của Bayern Munich dưới thời Carlo Ancelotti đã bị chặn đứng, sau thất bại 0-1 trong chuyến viếng thăm Atletico Madrid.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds