Video tiết lộ iPad Pro có màn hình 12,9 inch và 4 loa speaker

VOV.VN -Apple iPad Pro sắp đến vào ngày 9/9 tại sự kiện công bố sản phẩm mới hàng năm. Video dưới đây tiết lộ những hình ảnh ban đầu của iPad Pro.

Đoạn video tiết lộ 2 thiết kế của cùng một chiếc máy tính bảng, một thiết kế được ghi hình tháng 12/2014 và thiết kế còn lại là tháng 6/2015. Các thiết kế này được hình thành với các thông tin được cung cấp cho các nhà sản xuất vỏ máy và phụ kiện phù hợp với iPad Pro.

Dựa trên các đặc tính hiện lên trong video của cả 2 thiết kế, chúng ta có thể thấy, iPad Pro sẽ có màn hình 12,9 inch, và có 4 speaker (tin đồn iPad Pro sẽ có hệ thống loa gồm 4 speaker đã có từ đầu năm). Một đặc điểm nữa sẽ đến với iPad Pro là bút cảm ứng Force Touch. Đồng thời, tin đồn từ đầu tuần này nói rằng, iPad Pro sẽ được cài đặt trước iOS 9.1. Phiên bản hệ điều hành di động này của Apple được cho mang tới một Siri mới với nhiều khả năng đặc biệt, phù hợp với một chiếc máy tính bảng màn hình rộng. iPad được thiết kế nhằm vào đối tượng doanh nghiệp và giáo dục.

Dù sao, thông tin trên vẫn chưa được Apple chính thức xác nhận, và may mắn là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, chúng ta sẽ biết sự thật.

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600