Với iPhone 7, Apple đã giải quyết vấn đề khó chịu nhất

VOV.VN - Apple cuối cùng đã có thể loại bỏ phiên bản 16 GB của iPhone để chuyển sang phiên bản 32 GB là mức bộ nhớ trong cơ bản khi ra mắt iPhone 7.

Thay vì 16 GB, phiên bản cơ bản iPhone sẽ có bộ nhớ trong 32 GB, thông tin đến từ nhà phân tích Kevin Wang tại IHS Technology và được đăng trên trang web mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

iphone 7 co muc bo nho trong co ban 32 gb  hinh 1
32 GB sẽ là mức bộ nhớ tối thiểu có trên iPhone 7?

Đây được xem là điều rất quan trọng, bởi bộ nhớ trong 16 GB trên iPhone không đủ cho các tiêu chuẩn hiện đại. Nó nhanh chóng chứa đầy hình ảnh, video và các ứng dụng, đặc biệt khi Apple gần đây đã bổ sung những chức năng tiêu hao một lượng lớn không gian lưu trữ (quay phim 4K và Live Photos).

Chủ sở hữu iPhone 16 GB có thể không chọn sử dụng những tính năng mới, nhưng khả năng chiếm dụng kín tài nguyên lưu trữ là điều không thể kiểm soát nổi. Chỉ riêng hệ điều hành của Apple cũng đã ngốn một lượng lớn không gian, may mắn là bản cập nhật iOS mới đã được giảm kích thước từ 4,5 GB xuống 1,3 GB.

Ngoài ra, các ứng dụng của Apple không cho phép người dùng xóa đi, điều này đặc biệt đáng quan tâm trong trường hợp các ứng dụng lớn. Chẳng hạn như Facebook chiếm đến 121 MB bộ nhớ của máy.

Dĩ nhiên mọi người có thể chi thêm tiền (100 USD) để mua một iPhone 64 GB, nhưng dù sao người ta cũng cần một sản phẩm có mức bộ nhớ trong cơ bản cao hơn.

Ngoài bộ nhớ trong lớn hơn, iPhone 7 cũng được cho là sẽ trông gần giống với iPhone 6, nhưng dải ăng-ten được thiết kế để khó nhìn thấy hơn. Phiên bản Plus của sản phẩm đi kèm với máy ảnh kép và độ phân giải dường như sẽ không có sự thay đổi./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Techinsider

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Brazil - Costa Rica: Nhảy Samba thôi, Neymar!
VOV.VN - HLV Tite khẳng định Neymar sẽ đá chính trước Costa Rica và cầu thủ đắt giá nhất thế giới được kỳ vọng sẽ dẫn dắt hàng công Brazil chơi bùng nổ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x