WatchOS 2 bị lỗi, Apple lùi ngày công bố

VOV.VN -Cùng với iOS 9, Apple được cho sẽ công bố hệ điều hành watchOS 2 dành cho đồng hồ Apple Watch, nhưng kế hoạch watchOS 2 đã phải hoãn lại.

watchos 2 bi loi, apple lui ngay cong bo  hinh 1
Apple Watch. Ảnh: Analogindex.

Lý do là Apple đã phát hiện lỗi trong hệ thống, mức độ nghiêm trọng của lỗi đủ để công ty quyết định trì hoãn ngày cập nhật.

Chưa rõ lỗi đó là gì, mức độ nghiêm trọng cụ thể ra sao, chỉ biết mức độ này đủ lớn để Apple phải hoãn thời điểm công bố cập nhật. Một người phát ngôn của Apple cũng tuyên bố sự việc tương đối nghiêm trọng dù Apple đã biết rõ về lỗi này và hy vọng có thể sớm khắc phục sự cố.

“Chúng tôi đã phát hiện lỗi trong quá trình phát triển watchOS 2. Lỗi này sẽ mất nhiều thời gian hơn dự định để khắc phục. Hôm nay, chúng tôi chưa công bố watch OS 2 nhưng chỉ là không lâu nữa”, Công ty chia sẻ.

Chúng ta không thể biết “không lâu nữa” cụ thể là bao nhiêu ngày, hoặc có thể cả tháng, nhưng nếu như thường lệ, thì có thể là sau một vài ngày.

Nói về những bổ sung mới trong watchOS 2, thì đó là ứng dụng gốc bên thứ ba, theo đó các ứng dụng này có khả năng hiển thị trên bề mặt đồng hồ, hình nền ảnh, ứng dụng lịch, dự báo thời tiết và chế độ chờ ban đêm…vv…Tuy nhiên, người dùng còn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Thu Hà/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x