Xu hướng smartphone màn hình cong đang trỗi dậy

VOV.VN -Samsung là hãng tiên phong trong lĩnh vực màn hình cong, noi gương Samsung, các nhà sản xuất khác cũng học tập đặc tính này như Xplay5 của Vivo.

xu huong smartphone man hinh cong dang troi day hinh 0
Mi Note của Xiaomi.
Samsung là hãng tiên phong trong lĩnh vực màn hình cong với các sản phẩm Galaxy Note Edge, và từ đó có thêm nhiều sản phẩm của hãng này mang đặc tính màn hình cong như Galaxy S6 Edge, S6 Edge+ và nay là S7 Edge với màn hình cong nhẹ ở 2 cạnh. Noi gương Samsung, các nhà sản xuất khác cũng học tập đặc tính này với Xplay5 của Vivo.

Một số báo cáo mới đây cho biết, Samsung hiện đang bán màn hình cong cho các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc khác nữa, trong đó có Xiaomi. Tin đồn nói rằng, Mi Note 2 của Xiaomi sẽ là điện thoại tiếp theo có gờ cong ở 2 cạnh. Phiên bản Mi Note hiện tại, đã ra đời được hơn 1 năm và sắp được thay thế bởi thế hệ mới có màn hình cong ở các cạnh.

Các nhà sản xuất khác cũng được nhắc đến ở đây là Huawei với màn hình cong được dự định dành cho các model bom tấn sắp đến hiện nay, như Mate S. Mặt khác, chưa đầy 1 tháng nữa, Huawei P9 sẽ đến ngày ra mắt, với thiết kế camera kép ở đằng sau, chúng ta sẽ chờ xem điều đặc biệt gì trong thiết kế của P9./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội: Công an huyện Đông Anh xin lỗi vì hành hung phóng viên
VOV.VN - Đang tác nghiệp vụ tài xế taxi nghi nhảy cầu Nhật Tân tử vong, phóng viên Quang Thế bị công an lao vào hành hung.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds