Thoát vĩnh viễn yêu cầu nâng cấp Windows 10 từ Microsoft

VOV.VN - Nếu bị phiền toái với yêu cầu nâng cấp Windows 10, bạn có thể nhờ đến phần mềm miễn phí và chạy trực tiếp mang tên Never 10.

Người dùng Windows 7 và 8.1 sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 đến ngày 29/7 năm nay. Vì vậy Microsoft đang ngày càng "hung hăng" hơn khi thúc giục người dùng nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất của mình.

thoat vinh vien yeu cau nang cap windows 10 tu microsoft hinh 0
Giao diện làm việc của Never 10 hoạt động rất đơn giản

Nếu bạn cảm thấy muốn sử dụng Windows 7 hoặc 8.1 mà thấy phiền hà với cửa sổ popup yêu cầu bạn nâng cấp lên Windows 10 với hai lựa chọn là "Upgrade now" hoặc "Upgrade tonight" thì một giải pháp thông qua phần mềm đến từ nhà phát triển Steve Gibson sẽ rất hữu ích.

Với tên gọi Never 10 hoàn toàn miễn phí, phần mềm sẽ thay đổi hệ thống để cho phép hoặc ngăn chặn việc nâng cấp hệ điều hành, do đó khi sử dụng phần mềm bạn có thể xóa thông báo popup khó chịu đến từ Microsoft. Điểm đặc biệt, đây là phần mềm chạy trực tiếp mà bạn không phải tiến hành cài đặt cho hệ thống.

Trong khi lý do bạn không muốn Windows 10 có thể là gì đi chăng nữa thì rõ ràng bạn sẽ hạnh phúc với sự ra đời của Never 10 để tiếp tục gắn bó với hệ điều hành cũ của mình.

Steve Gibson là đồng chủ sở hữu của podcast Security Now và được biết đến là người cung cấp những phần mềm chất lượng, vì vậy bạn có thể yên tâm với những gì mà Never 10 mang lại Bạn có thể tải phần mềm về tại địa chỉ https://www.grc.com/never10.htm./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Neowin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds