Hiền Thục từng được Mỹ Tâm ôm và nắm tay lúc thất tình

VOV.VN - Trong “Phiên bản hoàn hảo” tuần này, nữ ca sỹ Hiền Thục sẽ tiết lộ với khán giả về tình bạn đẹp kéo dài 19 năm với Mỹ Tâm.

  • google+
  • Chia sẻ
  • email
  • Like VOV

Khán giả sẽ được chứng kiến một “phiên bản” hoàn toàn khác lạ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi kết hợp với người bạn thân là ca sĩ Hiền Thục - giám khảo khách mời. Để chào đón cô bạn lâu năm, giám khảo Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng đã chuẩn bị mặc đồ cùng tông màu trắng khiến Hiền Thục cảm động. Cũng trong chương trình, Hiền Thục khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ cô và “hoạ my tóc nâu” đã quen rồi chơi thân với nhau từ năm 1998. Đến nay tình bạn của hai người đã kéo dài 19 năm. Mỹ Tâm cũng chính là người đã nắm tay và ôm động viên lúc cô thất tình.

hien thuc tung duoc my tam om va nam tay luc that tinh hinh 1
Mỹ Tâm và Hiền Thục đã duy trì tình bạn đẹp 19 năm

Tập 3 “Gương mặt hoàn hảo” tuần này có những màn tung hứng vui vẻ của Mỹ Tâm và nữ ca sỹ “ngây thơ vô số tội” Hiền Thục cùng MC Đại Nghĩa. Những tưởng khi gặp nhau, hai cô bạn thân sẽ “tình thương mến thương”, thế nhưng cô nàng Hiền Thục với phong cách “điệu chảy nước” đã khiến nữ ca sĩ Mỹ Tâm phải thốt lên: “Thục bớt điệu được không?”. Giọng ca Mơ một hạnh phúc tếu táo trả lời “cái điệu” đã ở trong máu không thay đổi được và cho biết mình đã cố “tém tém” bớt. Quá bất lực và ức chế trước cô bạn thân, Mỹ Tâm bất ngờ nhái lại cách nói chuyện điệu trứ danh của Hiền Thục khiến khán giả cười lăn.

hien thuc tung duoc my tam om va nam tay luc that tinh hinh 2
Giám khảo Mỹ Tâm pha trò trên ghé nóng

Một nhân tố khác thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong đêm thi là Nhóm nhạc nữ mang tên Bông Hồng Nhỏ. Đây là tiết mục lần đầu tiên không chỉ khán giả mà còn khiến cả ba vị giám khảo đều đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Liệu ba cô gái nhóm Bông Hồng Nhỏ sẽ trình bày ca khúc gì và theo thể loại nhạc nào làm cho Ban giám khảo đều phấn khích tột độ như vậy?

hien thuc tung duoc my tam om va nam tay luc that tinh hinh 3
Nhóm nhạc Bông hồng nhỏ là điểm nhấn thú vị trong chương trình

“Phiên Bản Hoàn Hảo” là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam về cover. Các thí sinh tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình. Tập 3 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 22/03/2017 trên kênh HTV7./.

 

 

Tố Uyên/VOV.VN (BTC)
VOV-left-160x600