2 ô tô đâm nhau: 5 người thiệt mạng

Khoảng 14h30’ chiều 20/9, trên Quốc lộ 2, đoạn qua xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người chết và 61 người bị thương

Ô tô mang biển số 21H-1946 chở 43 học sinh và 5 thầy cô giáo trường Trung học phổ thông Chu Văn An, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đi tham quan Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ trên đường về nhà, tới khúc cua xã Tiêu Sơn gặp xe chở khách biển số 21H - 2012 đi hướng Yên Bái - Hà Nội, do không xử lý kịp nên hai xe đâm thẳng vào nhau.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, Cảnh sát giao thông huyện Đoan Hùng, Ban An toàn giao thông huyện và nhân dân địa phương… đã đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đoan Hùng, số ca nặng được chuyển đến Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang. Ngay trong chiều 20/9, lãnh đạo huyện Đoan Hùng đến thăm những người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện huyện Đoan Hùng./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Uy lực đáng sợ siêu tiêm kích “lạ mà quen” Nga vừa công bố ​
VOV.VN - Sukhoi Su-57 là siêu chiến đấu cơ tàng hình thế hệ thứ 5 mà Nga vừa công bố với sức mạnh được cho là hoàn toàn áp đảo F-22 Raptor của Mỹ.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x