6 người tử nạn trong bồn chứa dầu cá ở Đồng Tháp

VOV.VN - Tai nạn xảy ra tại Nhà máy tinh luyện dầu cá ở Cụm công nghiệp Vàm Cống, Quốc lộ 80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra hôm nay (4/9), làm 6 người chết, tại Nhà máy tinh luyện dầu cá của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Đa Quốc Gia (IDI) - đóng tại Cụm công nghiệp Vàm Cống, Quốc lộ 80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

6 nguoi tu nan trong bon chua dau ca o dong thap hinh 1
Bồn chứa dầu cá nơi các nạn nhân gặp nạn (Ảnh: Tri Thức)

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đến chiều nay vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên theo nhiều công nhân ở khu vực này cho biết có thể trong khu vực làm việc có một người bị ngạt khí độc, những người còn lại nôn nóng xông vào cứu đồng nghiệp và cùng gặp nạn.

6 người tử vong gồm:

Mai Hữu Tôn, 31 tuổi, kỹ sư - giám đốc nhà máy

Triệu Bá Trà, 39 tuổi - phó giám đốc nhà máy

Lâm Thanh Phong - 35 tuổi, nhân viên,

Trần Tấn Lợi - 27 tuổi, nhân viên,

Lê Đình Thái - 27 tuổi, nhân viên

Lê Xuân Thuận - 20 tuổi, nhân viên,

Một công nhân khác đã may mắn được cứu thoát và đang cấp cứu tại Bệnh viện huyện Lấp Vò là anh Đặng Văn An - 28 tuổi, hiện đang được các bác sĩ cấp cứu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin từ cơ quan chức năng về nguyên nhân và công tác khắc phục vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này./.

                                                            

Thanh Tùng/VOV- ĐBSCL

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những “bông hồng thép” trong lực lượng quân đội Syria
VOV.VN - Không chịu thua kém những đồng nghiệp nam giới, các nữ binh sĩ quân đội Syria cũng chiến đấu hết sức ác liệt hòng diệt sạch phiến quân IS.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x