7 nạn nhân vụ cháy xưởng ở Hải Phòng xuất viện

Vụ cháy xưởng kinh hoàng ngày 29/7 tại xã Tân Dân, huyện An Lão, TP Hải Phòng đã làm 13 người thiệt mạng, 24 người bị thương.

Tính đến ngày 2/9, đã có 7/24 trường hợp bị thương trong vụ cháy kinh hoàng tại xưởng gia công giày ở xã Tân Dân, huyện An Lão, TP Hải Phòng điều trị ở Viện Bỏng quốc gia xuất viện. Một người điều trị tại địa phương cũng đã bình phục và trở về nhà.

Toàn bộ chi phí điều trị tại Viện Bỏng quốc gia đến nay đều do huyện An Lão, các tổ chức chính trị, xã hội, ban, ngành đoàn thể, nhà hảo tâm ủng hộ. Số tiền này hơn 4,5 tỷ đồng.

Như tin đã đưa, vụ cháy kinh hoàng xảy ra lúc 16h ngày 29/7 tại thôn Đại Hoàng, xã Tân Dân làm 13 người chết, 25 người bị thương. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can trong vụ cháy kinh hoàng này về “vi phạm các quy định về an toàn lao động gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng”. TP Hải Phòng chỉ đạo Sở Công Thương khẩn trương tiến hành rà soát, kiểm tra và có biện pháp xử lý kịp thời đối với các xưởng gia công tương tự trên địa bàn./.

TTXVN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
VOV_AllPage