Bé trai 3 tuổi tử vong do rơi xuống hồ nước gần trường

Bố cháu bé khi nghe điện thoại không chú ý nên cháu bé rơi xuống hồ nước rồi tử vong.

Sáng 4/3, tại Trường mầm non Kiều Đàm thuộc phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) xảy ra sự việc thương tâm. Một bé trai 3 tuổi đã tử vong do rơi xuống hồ nước gần trường.

Đó là cháu Nguyễn Đinh Hoàng (SN 2011), con của anh Nguyễn Văn Đạm và chị Đinh Thị Kim Hường (trú tại phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

Các giáo viên Trường mầm non Kiều Đàm cho biết, khoảng 7h sáng, anh Đạm đưa cháu Hoàng đến trường học như thường lệ. Trước khi vào lớp học, anh cho cháu ngồi ở ghế đá trong khuôn viên chùa Diệu Ấn (sát với lớp học) để ăn sáng.

Sau đó, anh đi chỗ khác nghe điện thoại, khi quay lại thì không thấy con trai đâu. Anh Đạm liền vào lớp cháu học để hỏi cô giáo chủ nhiệm thì cô cho biết cháu Hoàng chưa vào lớp.

Anh Đạm cùng cô giáo tiếp tục đi tìm thì phát hiện cháu Hoàng bị rơi xuống hồ nước (dạng bồn nước để trồng hoa) ngay trước chùa Diệu Ấn. Ngay sau đó, anh đưa cháu đi cấp cứu nhưng do phát hiện muộn nên cháu đã tử vong.

Theo quan sát, mặc dù là bồn nước trồng hoa có diện tích nhỏ nhưng cũng khá sâu (khoảng 1m), có khả năng bé Hoàng chạy đến bồn hoa chơi và trượt chân ngã xuống./.

Theo TTXVN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.