Bé trai 3 tuổi tử vong do rơi xuống hồ nước gần trường

Bố cháu bé khi nghe điện thoại không chú ý nên cháu bé rơi xuống hồ nước rồi tử vong.

Sáng 4/3, tại Trường mầm non Kiều Đàm thuộc phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) xảy ra sự việc thương tâm. Một bé trai 3 tuổi đã tử vong do rơi xuống hồ nước gần trường.

Đó là cháu Nguyễn Đinh Hoàng (SN 2011), con của anh Nguyễn Văn Đạm và chị Đinh Thị Kim Hường (trú tại phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm).

Các giáo viên Trường mầm non Kiều Đàm cho biết, khoảng 7h sáng, anh Đạm đưa cháu Hoàng đến trường học như thường lệ. Trước khi vào lớp học, anh cho cháu ngồi ở ghế đá trong khuôn viên chùa Diệu Ấn (sát với lớp học) để ăn sáng.

Sau đó, anh đi chỗ khác nghe điện thoại, khi quay lại thì không thấy con trai đâu. Anh Đạm liền vào lớp cháu học để hỏi cô giáo chủ nhiệm thì cô cho biết cháu Hoàng chưa vào lớp.

Anh Đạm cùng cô giáo tiếp tục đi tìm thì phát hiện cháu Hoàng bị rơi xuống hồ nước (dạng bồn nước để trồng hoa) ngay trước chùa Diệu Ấn. Ngay sau đó, anh đưa cháu đi cấp cứu nhưng do phát hiện muộn nên cháu đã tử vong.

Theo quan sát, mặc dù là bồn nước trồng hoa có diện tích nhỏ nhưng cũng khá sâu (khoảng 1m), có khả năng bé Hoàng chạy đến bồn hoa chơi và trượt chân ngã xuống./.

Theo TTXVN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam - U22 Thái Lan: Quyền tự quyết
VOV.VN - Quyền tự quyết ở trong tay thầy trò HLV Hữu Thắng, bởi U22 Việt Nam chỉ cần 1 điểm là thẳng tiến vào bán kết, trong khi U22 Thái Lan buộc phải thắng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x