Big C xúc tiến thị trường Bình Định

VOV.VN -Bình Định có khoảng 20 nhà cung cấp các ngành hàng trà, dầu ăn, nước tương, nem chả, bánh tráng… đang được xem xét

Nhằm chuẩn bị khai trương Big C Quy Nhơn, Bình Định dự kiến vào tháng 5 tới, đại diện Hệ thống siêu thị Big C vừa tiến hành gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 39 nhà sản xuất vừa và nhỏ của tỉnh Bình Định. Đây là cơ hội để Big C tiếp cận một cách trực tiếp và rộng rãi với các nhà sản xuất của tỉnh Bình Định nhằm đẩy nhanh tốc độ tìm hiểu và hợp tác, thu mua những mặt hàng phong phú, đặc sắc của địa phương này, góp phần đa dạng hoá gian hàng phục vụ người tiêu dùng.

big c xuc tien thi truong binh dinh hinh 1
Hội thảo xúc tiến thương mại giữa các nhà sản xuất tỉnh Bình Định và Big C

Đây cũng là một trong những nỗ lực của hệ thống Big C nhằm thực hiện mục tiêu tăng cường tỉ lệ hàng địa phương trong chủng loại hàng hóa kinh doanh tại siêu thị, góp phần thúc đẩy phát triển các ngành nghề địa phương cũng như ủng hộ chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tính đến nay, sau 7 lần xúc tiến hợp tác thương mại giữa các địa phương như Huế, Nghệ An và Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Bình Định, Big C đã hợp tác với khoảng 110 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các tỉnh này với tổng trị giá hợp đồng ước tính khoảng 106 tỉ đồng.

Hiện tại Bình Định, còn có khoảng 20 nhà cung cấp trong các ngành hàng nước giải khát, trà, dầu ăn, nước tương, nem chả, bún, bánh tráng… đang được xem xét hồ sơ theo các tiêu chí chất lượng do nhà nước quy định để tiến tới ký kết hợp tác./.

Hải Yến/VOV-Trung tâm Tin
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.
VOV_AllPage