Bộ Y tế có ý kiến liên quan đến Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ban Cán sự Đảng - Bộ Y tế đã họp và yêu cầu ông Cao Minh Quang giải trình bằng văn bản về từng vấn.

Bộ Y tế đã có công văn số 5768, ngày 19/9 gửi Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương); Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) và các cơ quan thông tin đại chúng về một số thông tin liên quan tới ông Cao Minh Quang - Thứ trưởng Bộ Y tế.

Công văn nêu rõ: Trước thông tin một số cơ quan báo chí đăng tải về ông Cao Minh Quang - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Y tế liên quan đến việc vay nợ, bằng cấp, tuổi và trù dập cán bộ, Bộ Y tế có ý kiến như sau:

Ban Cán sự Đảng - Bộ Y tế đã họp và yêu cầu ông Cao Minh Quang giải trình bằng văn bản về từng vấn đề nêu trên. Đồng thời, đã có văn bản gửi tới các cơ quan chức năng để cung cấp thông tin, bằng chứng. Sau khi có đầy đủ các thông tin, bằng chứng, Bộ Y tế sẽ xem xét, báo cáo cấp có thẩm quyền và có ý kiến để giải quyết vụ việc theo đúng quy định hiện hành./.

TTXVN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018
VOV.VN - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp U23 Hàn Quốc ngay trận ra quân.
VOV_AllPage