Chưa có dấu hiệu nào của máy bay Malaysia bị mất tích

VOV.VN - 2 chiếc tàu cứu hộ của Hải quân Vùng 5 đã tiến hành tìm kiếm từ sáng sớm 9/3 nhưng chưa phát hiện dấu hiệu khả nghi nào.

Lúc 10h15 phút ngày 9/3, Chuẩn đô đốc Ngô Văn Phát – Chính ủy Hải quân vùng 5 cho biết vẫn chưa phát hiện được bất cứ dấu hiệu khả nghi nào về chiếc máy bay bị mất tích.

chua co dau hieu nao cua may bay malaysia bi mat tich hinh 1
Chưa có dấu vết nào của chiếc máy bay mất tích trừ vết dầu loang trên biển (Ảnh: Thanh Niên)

Hai chiếc tàu cứu hộ, cứu nạn số hiệu HQ 954 và HQ 637 của Hải quân vùng 5 đã lần lượt đến vùng biển nghi vấn lúc 3h15 và 6h sáng nay vẫn chưa tìm kiếm được chiếc máy bay mất tích.     

Cùng với việc tìm kiếm ngoài vùng biển nghi vấn, hiện đại tá Nguyễn Văn Loan  - Trưởng phòng Cứu hộ cứu nạn Quân khu 9 cho biết đã phối hợp với lực lượng biên phòng  các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau thường xuyên liên lạc với ngư dân đang đánh bắt hải sản tại vùng biển trên để tích cực tìm kiếm.

Theo thông tin mới nhận được, Lực lượng Biên phòng, Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau chuẩn bị ít nhất 4 tàu chuyên dụng, sẵn sàng nhận lệnh ra biển cứu hộ, cứu nạn máy bay của Malaysia gặp nạn. Trong đó, Hải đội Biên phòng 2 chuẩn bị 2 tàu, số còn lại của Đồn Biên phòng Hòn Chuối và Hòn Khoai./.                                                                 

Hữu Trãi/VOV- ĐBSCL
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Lửa hận thù vẫn bùng cháy vì thánh địa Jerusalem
VOV.VN - Những cuộc biểu tình của người Palestine phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô Israel tiếp tục nổ ra.