Chuốc bia cho chồng say rồi cắt 'của quý'

Khi ông P. ngủ thì bà này “ra tay” bằng dao lam. Nguyên nhân được cho là người vợ ông P. nghi ngờ chồng có “người khác”.

Thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) cho biết, khuya 8/3, các bác sĩ khoa Ngoại niệu ghép thận của bệnh viện này đã phẫu thuật nối thành công dương vật bị đứt cho một người đàn ông.

Nạn nhân là ông L.Q.P (42 tuổi, ở TP HCM), được đưa vào viện trong tình trạng bị đứt 2/3 dương vật (chưa đứt lìa).

Thạc sĩ - bác sĩ Trương Hoàng Minh (Trưởng khoa Ngoại niệu ghép thận) cho PV biết, bệnh nhân được Bệnh viện Hóc Môn (TP HCM) chuyển đến lúc 23 giờ đêm, sau khi đã sơ cứu cầm máu.

“Rất may, bệnh nhân chỉ đứt 2/3 dương vật, đứt thể hang, phần mềm, nhưng chưa đứt niệu đạo. Chúng tôi tiến hành phẫu thuật nối dương vật, nối mạch máu… thành công. Sáng 9/3, dương vật đã có tưới máu, hồng hào trở lại…”, bác sĩ Minh nói.

Theo thông tin ban đầu, vợ của ông P. cho ông uống bia. Khi ông P. ngủ thì bà này “ra tay” bằng dao lam. Nguyên nhân được cho là người vợ ông P. nghi ngờ chồng có “người khác”./.

Theo Thanh Tùng/Thanh niên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage