Cởi áo, chửi bới náo loạn trên nóc trụ sở công an

VOV.VN - Thấy nhiều người chứng kiến, bà V. trèo lên nóc nhà trụ sở công an la hét ầm ĩ, thậm chí còn cởi áo, nằm vật vã...

Trưa 10/3, hàng trăm người dân gần trụ sở công an quận Thủ Đức trên đường Đoàn Kết, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM được chứng kiến sự việc khá hi hữu. Người phụ nữ vì phản đối cách giải quyết khiếu kiện của cơ quan công an mà leo lên nóc nhà cởi áo để ăn vạ.

coi ao, chui boi nao loan tren noc tru so cong an hinh 1
Đối tượng trên nóc nhà trụ sở công an

Theo tin ban đầu, sáng cùng ngày, bà V. đến Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an Q.Thủ Đức (đường Đoàn Kết, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức) để khiếu nại việc Công an Q.Thủ Đức không xử lý hình sự các bảo vệ Bệnh viện đa khoa Q.Thủ Đức đánh, gây thương tích cho bà trước đây.

Lúc này, cán bộ trực ban trả lời với bà V. rằng việc khiếu nại của bà đang được công an thụ lý và sẽ có giấy mời bà đến làm việc khi có kết quả.

Không đồng tình với giải thích này, bà V. lớn tiếng chửi bới các cán bộ, chiến sĩ công an có mặt tại đội.

Khi thấy nhiều người chứng kiến, bà V. trèo lên nóc nhà trụ sở công an la hét ầm ĩ hơn, thậm chí bà này còn cởi áo, nằm vật vã đòi cơ quan công an đáp ứng yêu cầu. Dù công an và người của Hội Phụ nữ quận Thủ Đức khuyên giải nhưng bà V. vẫn không nghe.

Hơn 2 giờ sau, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc phòng cảnh sát PCCC quận 9 có mặt thuyết phục và đưa bà V. xuống đất an toàn. Công an phường Bình Thọ đã đưa bà này về trụ sở giải quyết. Tuy nhiên, chiều cùng ngày gia đình bà V. đến bảo lãnh về kèm theo giấy tờ chứng minh bà bị bệnh tâm thần.

Qua xác minh được biết, giữa năm 2013 bà V. bị một số bảo vệ làm việc ở bệnh viện đa khoa Khu Vực Thủ Đức gây thương tích. Lý do bà V . bán vé số trong bệnh viện và có cự cãi với các bảo vệ. Đại diện công ty bảo vệ đã bồi thường, bà V. cũng cam kết không khiếu kiện. Tuy nhiên sau đó bà V. lại làm đơn yêu cầu công an quận Thủ Đức xử lý hình sự các bảo vệ đã đánh bà. Khi công an thụ lý đơn thì xảy ra sự việc như trên./.

Chí Quang/VOVGT (Tổng hợp)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV_AllPage