Công an viên bị thôi việc vì đánh tráo con gà tang vật

Khi đem 3 con gà trong vụ đá gà ăn tiền về trụ sở công an để chờ xử lý, ông Nguyện đã tráo 1 trong 3 con gà và gửi người quen nuôi.

Ngày 22/3, ông Quách Văn Hợp, Chủ tịch UBND xã Khánh An (H.U Minh, Cà Mau), xác nhận thông tin buộc thôi việc đối với ông Trương Hữu Nguyện (công an viên ấp An Phú, xã Khánh An) và kiểm điểm đối với ông Trần Thanh Phong, Trưởng công an xã này, vì để cấp dưới tráo tang vật.

Vào cuối năm 2013, Công an xã Khánh An bắt một vụ đá gà ăn tiền gồm 3 nghi phạm và tang vật thu được là 3 con gà. Khi đem tang vật về trụ sở công an xã để chờ xử lý, ông Nguyện đã tráo một trong 3 con gà và gửi người quen nuôi. Vụ việc chỉ được phanh phui khi chủ nhân con gà trên phát hiện nó vẫn còn sống chứ không tiêu hủy như công an xã thông báo và khiếu nại vụ việc./.

Theo Gia Bách/Thanh niên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage