Công bố 2 đường dây nóng tìm máy bay Malaysia mất tích

VOV.VN - Việc cứu nạn máy bay Malaysia bị mất tích tại Việt Nam sẽ được thông báo qua 2 đường dây nóng.

Tại cuộc họp báo chiều 14/3, ông Đoàn Hữu Gia - Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty quản lý bay Việt Nam thông báo, bắt đầu từ ngày 14/3, sẽ tạm dừng họp báo thường nhật tại Sở Chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn Phú Quốc.

Theo đó, các thông tin về hoạt động tìm kiếm, cứu nạn chiếc máy bay Malaysia bị mất tích tại Việt Nam sẽ được thông báo qua 2 đường dây nóng đã thiết lập từ trước là 07738467040773847508.

Ông Gia cho biết thêm: Những ngày qua, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của Việt Nam đã tích cực tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn, và sẽ không dừng các nỗ lực của mình.

Về thông tin ông Michael Jerome Mckay làm việc tại giàn khoan dầu Songar Mecur đã nhìn thấy chiếc máy bay phát nổ, ông Gia cho biết, cơ quan chức năng của Việt Nam đã làm việc với ông Mckay, tuy nhiên, các lực lượng của Việt Nam đã tìm kiếm tại khu vực đó trong nhiều ngày qua và không có phát hiện gì khả nghi./.

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage