Công bố 2 đường dây nóng tìm máy bay Malaysia mất tích

VOV.VN - Việc cứu nạn máy bay Malaysia bị mất tích tại Việt Nam sẽ được thông báo qua 2 đường dây nóng.

Tại cuộc họp báo chiều 14/3, ông Đoàn Hữu Gia - Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty quản lý bay Việt Nam thông báo, bắt đầu từ ngày 14/3, sẽ tạm dừng họp báo thường nhật tại Sở Chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn Phú Quốc.

Theo đó, các thông tin về hoạt động tìm kiếm, cứu nạn chiếc máy bay Malaysia bị mất tích tại Việt Nam sẽ được thông báo qua 2 đường dây nóng đã thiết lập từ trước là 07738467040773847508.

Ông Gia cho biết thêm: Những ngày qua, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của Việt Nam đã tích cực tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn, và sẽ không dừng các nỗ lực của mình.

Về thông tin ông Michael Jerome Mckay làm việc tại giàn khoan dầu Songar Mecur đã nhìn thấy chiếc máy bay phát nổ, ông Gia cho biết, cơ quan chức năng của Việt Nam đã làm việc với ông Mckay, tuy nhiên, các lực lượng của Việt Nam đã tìm kiếm tại khu vực đó trong nhiều ngày qua và không có phát hiện gì khả nghi./.

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage