Cứu sống ba người nước ngoài bị trôi dạt trên biển

Khi được cứu, ba người nước ngoài không còn quần áo và đang bám chặt vào phao. Hiện sức khỏe của ba người này đã phục hồi.

Đồn biên phòng 594, xã Bình Thắng (Bình Đại-Bến Tre) đang chăm sóc ba người nước ngoài bị tai nạn trên biển, chờ làm thủ tục đưa về nước. Hiện sức khỏe của ba người này đã phục hồi.

Các Tổng Lãnh sự quán nước bạn ở thành phố Hồ Chí Minh đã cử thông dịch viên đến làm việc và tiếp tục giải quyết.

Trước đó, ngày 23/8, tàu đánh cá số BĐ 1460 TS của ông Nguyễn Văn Đốc (tỉnh Bình Định) đã vớt được ba người đàn ông (trong đó hai người quốc tịch Thái Lan và một quốc tịch Lào) khi đang trôi dạt trên biển ở tọa độ 6 độ N và 105 độ E.

Sau khi sơ cứu, chăm sóc, ngày 31/8 họ được đưa vào trình báo với Trạm kiểm soát Biên phòng Bình Thắng, thuộc Đồn biên phòng 594. Theo lời khai của ba người nước ngoài nói trên, họ bị trôi dạt trên biển khoảng năm tiếng đồng hồ thì được tàu Việt Nam cứu giúp. Khi được cứu, ba người nước ngoài không còn quần áo và đang bám chặt vào phao./.  

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Sân Selayang: An ninh thắt chặt, CĐV “thắp lửa” cho U22 Việt Nam
VOV.VN -An ninh ở sân Selayang được thắt chặt trước giờ G, trong khi các CĐV Việt Nam có mặt từ rất sớm để "thắp lửa" cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận mở màn
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x