Cứu trẻ bị đuối nước, một nữ sinh tử nạn

Tình cờ thấy một bé trai rơi xuống hố nước sâu, Vân đã lao mình xuống nước đẩy em bé vào bờ nhưng sau đó kiệt sức rồi chìm xuống nước.

Chiều 3/3, ông Nguyễn Long - Trưởng phòng Giáo dục huyện Bắc Bình (Bình Thuận) xác nhận, em Chung Thị Kim Vân (13 tuổi, học lớp 6A5 Trường THCS Lương Sơn) đã tử vong khi dũng cảm lao xuống hố nước cứu một em nhỏ 5 tuổi.

Ông Hoàng Văn Hạnh - Hiệu trưởng Trường THCS Lương Sơn, cho biết chiều 2/3, khi đi chơi gần nhà, em Vân tình cờ thấy một bé trai rơi xuống hố nước sâu (do đơn vị thi công hệ thống cấp nước để lại, ngay cầu ông Vạt thuộc thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình). Vân đã lao mình xuống hố nước đẩy em bé vào bờ.

Do sức yếu, sau khi đưa được nạn nhân lên bờ thì Vân bị chìm xuống nước. Người dân phát hiện bé trai (tên Trần Tiến Đạt, 5 tuổi) và tập trung hô hấp cứu Đạt mà không biết Vân đã chìm dưới nước. Khi Đạt tỉnh dậy nói người cứu em nằm dưới nước, mọi người vội xuống cứu Vân nhưng em đã tử vong./.

Theo Quốc Hanh/Thanh niên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV_AllPage