Cứu trẻ bị đuối nước, một nữ sinh tử nạn

Tình cờ thấy một bé trai rơi xuống hố nước sâu, Vân đã lao mình xuống nước đẩy em bé vào bờ nhưng sau đó kiệt sức rồi chìm xuống nước.

Chiều 3/3, ông Nguyễn Long - Trưởng phòng Giáo dục huyện Bắc Bình (Bình Thuận) xác nhận, em Chung Thị Kim Vân (13 tuổi, học lớp 6A5 Trường THCS Lương Sơn) đã tử vong khi dũng cảm lao xuống hố nước cứu một em nhỏ 5 tuổi.

Ông Hoàng Văn Hạnh - Hiệu trưởng Trường THCS Lương Sơn, cho biết chiều 2/3, khi đi chơi gần nhà, em Vân tình cờ thấy một bé trai rơi xuống hố nước sâu (do đơn vị thi công hệ thống cấp nước để lại, ngay cầu ông Vạt thuộc thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình). Vân đã lao mình xuống hố nước đẩy em bé vào bờ.

Do sức yếu, sau khi đưa được nạn nhân lên bờ thì Vân bị chìm xuống nước. Người dân phát hiện bé trai (tên Trần Tiến Đạt, 5 tuổi) và tập trung hô hấp cứu Đạt mà không biết Vân đã chìm dưới nước. Khi Đạt tỉnh dậy nói người cứu em nằm dưới nước, mọi người vội xuống cứu Vân nhưng em đã tử vong./.

Theo Quốc Hanh/Thanh niên

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Rợn người với những hình ảnh vụ lật tàu ở Ấn Độ làm 23 người chết
VOV.VN - Vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ làm 23 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x