Danh tính 6 học sinh còn mất tích ở biển Cần Giờ

VOV.VN -6 em mất tích gồm: Lê Tường Duy, Lê Công Hận, Võ Tấn Tài; Đoàn Minh Tâm, Võ Thành Luân và Nguyễn Phan Thành Lâm.

Trao đổi với VOV online, ông Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương xác nhận, có 7 học sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) bị chết đuối và mất tích tại biển 30/4 ở Cần Giờ (TP HCM).

Hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn tại chỗ đã tìm được một em học sinh tên là Nguyễn Hoàng Long. Mặc dù em học sinh này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Cần Giờ nhưng đã tử vong.

danh tinh 6 hoc sinh con mat tich o bien can gio hinh 1
Lực lượng cứu hộ cứu nạn tại chỗ đang đẩy nhanh công tác tìm kiếm các em còn lại

Theo báo cáo nhanh của Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ (TP HCM), trường THCS Nguyễn Bỉnh Kiêm cùng Công ty du lịch Hưng Phát (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) tổ chức cho các học sinh khối lớp 7, 8 và 9 gồm 19 giáo viên và 96 học sinh đi tham quan chiến khu Rừng Sác kết hợp vui chơi tắm biển Cần Giờ.

Vào khoảng 13h cùng ngày, có 12 học sinh đang tắm thì bị sóng biển cuốn đi mất 7 nam sinh trong nhóm. Thấy vậy, những em còn lại chạy lên bờ và báo cho cô giáo chủ nhiệm. Tất cả giáo viên nhanh chóng chay ra tìm kiếm nhưng không thấy nhóm nam sinh này đâu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Cần Giờ, Bộ đội Biên phòng và Đội cứu hộ cứu nạn thuộc Sở CS PCCC TP HCM đã nhanh chóng đến hiện trường, gần 3 giờ sau, nạn nhân đầu tiên được tìm thấy em Nguyễn Hoàng Long.

Danh sách 6 hoc sinh nam vẫn đang mất tích được xác định gồm: Lê Tường Duy, Lê Công Hận, Võ Tấn Tài, Đoàn Minh Tâm, Võ Thành Luân và Nguyễn Phan Thành Lâm./.

CTV Nguyễn An/VOV online
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.